Home / Uncategorized / Vệ sinh công nghiệp và Đánh bóng sàn bê tông

Vệ sinh công nghiệp và Đánh bóng sàn bê tông

Vệ sinh công nghiệp và Đánh bóng sàn bê tông tại Bình Dương. Lh: 0962 502 493  – 0989 959 417 – Mr. Hưởng.

Vệ sinh công nghiệp và Đánh bóng sàn bê tông tại Bình Dương là dịch vụ mà công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt chuyên cung cấp các giải pháp làm sạch công nghiệp chuyên nghiệp và thi công tăng cứng và đánh bóng sàn bê tông chuyên nghiệp.

ve-sinh-cong-nghiep-va-danh-bong-san-be-tong

Vệ sinh công nghiệp Bình Dương là dịch vụ nhằm phục vụ các doanh nghiệp cần vệ sinh sàn, vệ sinh nhà xưởng, các nhà thầu cần vệ sinh công trình sau xây dựng để bàn giao cho chủ đầu tư. Hay các tòa nhà cao tầng cần vệ sinh định kỳ, vệ sinh hằng ngày … chúng tôi đều đáp ứng được với khối lượng công việc lớn, đáp ứng nhanh chất lượng hiệu quả cao.

thi-cong-danh-bong-san-be-tong

Đánh bóng sàn bê tông và một mảng khá mới, thực tế đó là việc tăng cứng nền và phủ bóng kết hợp kỹ thuật tạo bóng chuyên nghiệp với  máy móc chuyên dụng, chúng tôi sẽ mang lại một nền xưởng hoàn hảo cho quý khách hàng, nền xưởng đánh bóng được đánh giác cao hơn nền xưởng sơn vì đánh bóng sẽ bền hơn, không bị bong tróc, chịu lực tốt hơn, dễ vệ sinh hằng ngày hơn.

danh-bong-nen-be-tong

Công ty TNHH Công Nghiệp Tiến Phát Đạt tự hàng là đơn vj đi đầu trong cung cấp vật tư và nhân công cho các mảng:

Thi công đánh bóng sàn bê tông tại Bình Dương.

Vệ sinh công nghiệp tổng hợp ( Công trình, nhà xưởng, tòa nhà … )

Cung cấp vật tư và nhân công thi công sơn epoxy chuyên nghiệp.

Quý khách hàng, quý doanh nghiệp có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn báo giá cạnh tranh nhất. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0989 959 417 – 0962 502 493 – Mr. Hưởng.

 

About sonepoxynenxuong

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *