Home / THI CÔNG SƠN EPOXY NỀN XƯỞNG / Thi công sơn sàn epoxy Bình Dương

Thi công sơn sàn epoxy Bình Dương

Thi công sơn sàn epoxy Bình Dương, sơn Epoxy nền nhà xưởng Bình Dương chuyên nghiệp. Lh: 0989.959.417 – 0868.559.869 – Mr. Hưởng.

Thi công sơn sàn epoxy Bình Dương công ty chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đưa ứng dụng  sơn sàn Epoxy công nghiệp vào việc hoạt động, xây dựng, sản xuất tại Bình Dương, các ứng dụng tuyệt vời của sơn Epoxy Bình Dương không những cho sơn nền nhà xưởng mà còn nhiều tác dụng khác cho nhà xưởng, chống thấm, chống dột, sơn cho các thiết bị tàu biển, Máy bay, giàn khoan, khung sắt thép …

thi-cong-son-san-epoxy-binh-duong

Vậy Epoxy là gì? Sơn Epoxy là gì? …

 Epoxy là hợp chất hữu cơ gốc nhựa composite, có những tính chất cơ vật lý đặc biệt, kháng môi trường hơn hẳn các gốc nhựa thường khác, là loại nhựa được sử dụng nhiều nhất trong các chi tiết máy bay, tàu thủy, giàn khoan. Gốc nhựa Epoxy không có nhóm ester vì vậy có tính chất kết dính và khả năng kháng nước tuyệt vời, Epoxy rất lý tưởng để sử dụng trong ngành đóng tàu, là lớp lót cũng như phủ ngoài chính cho tàu chất lượng cao thay cho polyester dễ bị thủy phân bởi nước và gelcoat. Ngoài ra, do có hai vòng benzen bền vững ở vị trí trung tâm nên nhựa epoxy chịu áp suất cơ và nhiệt tốt hơn mạch thẳng, epoxy rất cứng, dai, kháng nhiệt. Đặc biệt nhắc đến là có một ưu điểm nổi bật của epoxy là tính co ngót cực kỳ thấp khi đóng rắn, lực kết dính và tính cơ lý tuyệt vời có thể bám dính cực tốt trên các chất  có bề mặt khó như: Nhựa, Bê tông, kính gỗ và kim loại ….

Hiện nay hầu như tất cả chúng ta đều biết đến chức năng và ứng dụng rất thực tế của sơn Epoxy đặc biệt là trong xây dựng, chế tạo, đóng tàu, giàn khoan mỏ, Máy Bay … bởi ứng dụng tuyệt vời nên Sơn Epoxy được đưa vào sử dụng cho rất nhiều các mục đích khách nhau, Mặt khác phải nhắc đến đó là giá thành của loại sơn này và một số vật liệu trộn đều rất hợp lý nếu không dùng từ rẻ …

Thi công sơn Epoxy Nền Xưởng Bình Dương  – Công ty chúng tôi tự hào là người đi đầu trong lĩnh vực đưa các ứng dụng Epoxy vào các hoạt động sản xuất và ứng dụng của sơn epoxy Binh Duong cho các doanh nghiệp, tự tin là người mang những giá trị thịnh vượng nhất đến với quý khach hàng, chúng tôi luôn là cố vấn tuyệt vời của các đơn vị thi công, các nhà thầu hay đơn giản là các khách hàng có nhu cầu thi công sơn Sàn Epoxy nhà xưởng , luôn tư vấn mọi lúc mọi nơi.

Công ty chúng tôi chuyên nhận thầu: 

  • Sơn Epoxy nhà xưởng tại Bình Dương
  • Thi công sơn nền 3D Bình Dương
  • Cung cấp vật liệu và nhân công Epoxy giá rẻ cho các nhà thầu tại miền nam
  • Thi công chống thấm, cách nhiệt, đánh bóng sàn bê tông
  • nhận sửa chữa nền xưởng, sơn mới, sơn lại nền xưởng …

Quý khách hàng là ai? là cá nhân cần sơn lại nền nhà, là doanh nghiệp cần sơn lại nền xưởng hay nhà thầu cần tìm một đối tác chiến lược,  uy tín đầy đủ khả năng và năng lực để thi công các công trình hiện tại và tương lai. vậy là quý khách hàng đã tìm đúng chỗ rồi, chúng tôi olaf một đơn vị nhà thầu Epoxy Bình Dương chuyên nghiệp, với 10 năm kinh ngiệm trong việc thi công các công trình sơn nền Epoxy chúng tôi hiểu rõ các doanh nghiệp cần gì đối với nhà thầu của mình.

Sơn Epoxy nền nhà Xưởng Bình Dương chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng các công trình đồng nghĩa với giá trị mà chúng tôi muốn gửi đến quý khách hàng, cũng như kinh nghiệm và  uy tín của công ty chúng tôi trong suốt 10 năm qua.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ ngay, mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0989.959.417 – 0868.559.869 – Mr.Hưởng – Tư vấn miễn phí các giải pháp và tư vấn 24/24h.

 

About sonepoxynenxuong

Check Also

Sơn Epoxy Tây Ninh

Sơn Epoxy Tây Ninh – Sơn Epoxy nền nhà xưởng Tây Ninh dịch vụ sửa chữa, cải tạo …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *