Home / THI CÔNG SƠN EPOXY NỀN XƯỞNG / Sơn Epoxy nền nhà xưởng Thái Nguyên

Sơn Epoxy nền nhà xưởng Thái Nguyên

Sơn Epoxy nền nhà xưởng Thái Nguyên – Sơn Epoxy Thái Nguyên dịch vụ sửa chữa nền xưởng, cải tạo và Sơn mới nên xưởng ,thi công chống thấm, chống dột, đổ nền betong tại Tây Ninh. LH:  0989 959 417 –   086 855 9869 – Mr. Hưởng.

Sơn Epoxy nền nhà xưởng Thái Nguyên Chúng tôi luôn đem lại những lợi ích tuyệt vời cho các doanh nghiệp, bằng  việc đưa những ứng dụng Epoxy vào sản xuất đã là công đoạn không thể nào thiếu cho tất cả các công trình xây dựng nhà xưởng hiện nay.  quy trình sơn Epoxy như thế nào Các phương pháp và cách thi công đặc biệt là các nước quan trọng để tạo ra một nền  Epoxy chất lượng?

son-epoxy-nen-nha-xuong-thai-nguyen

Nhà thầu sơn Epoxy tại Thái Nguyên chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm trong mảng sơn Epoxy, Sơn nhà xưởng, sơn tĩnh điện ….

,  dịch vụ sơn Epoxy nền xưởng tại Hà Nội, Sơn sàn nhà xưởng Thái Nguyên nên nhà cơ bản có hai dòng sản phẩm chính là sơn phủ Epoxy ( coating ) và Sơn Tử San phẳng,  King Kong sơn Epoxy theo kiểu nào phụ thuộc vào mục đích sử dụng eposi với sơn phủ Epoxy có hai phương pháp thi công là lăn sơn và phương pháp phun bằng áp suất khí bằng máy,  còn với phương pháp sơn Epoxy Tử San phẳng là phương pháp Đồ Sơn tự cân bằng,  dòng Sơn này rất đặc biệt nó có tính năng tự cân bằng rất tốt,  độ sáng lên tới  98%.

Mỗi một kiểu sơn Epoxy có một đặc điểm riêng mục đích sử dụng của chúng cũng gần tương đồng giống nhau chỉ khác về phương pháp Sơn và áp dụng trên từng loại mặt hàng khác nhau.

Công ty nhà thầu sơn Epoxy Bắc Ninh, Thái Nguyên, Hà Nội chuyên nghiệp chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ:

 1. Thi công sơn phủ sàn epoxy, sơn epoxy 3d tại Thái Nguyên, Hà Nội, Bắc Ninh

 2. Thi công sơn sàn kho lạnh Pu,

 3. – Thi công chống thấm, phủ cách nhiệt.

 4. Thi công sơn nước, sơn sắt, sơn khung nhà tiền chế, sơn hàng rào công ty.

 5. – Sửa chữa, bảo trì, xây dựng nhà xưởng,

 6. Vệ sinh công nghiệp, vệ sinh môi trường công nghiệp Bắc Ninh.

 

sonepoxythainguyen

Sơn Epoxy tự cân bằng tại Thái Nguyên:  về yêu cầu của phương pháp này cần thực hiện đúng các bước trong quy trình để có được một nền xưởng Epoxy chất lượng và thẩm mỹ theo đúng tiêu chuẩn đã đặt ra.

Về quy trình sơn Epoxy tại Bình Dương:

B1: Vệ sinh sàn nhà và Loại bỏ các dị vật tập vật lên mặt sàn nhà

 • dùng máy vệ sinh công nghiệp và các loại máy phụ trợ như vòi xịt chất tẩy rửa máy chà sàn đá bóng làm sạch máy hút bụi hút nước để làm sạch tất cả các bụi bẩn chi tiết rác dính trên mặt sàn đảm bảo mà xàm ở mức độ sạch để Sơn có thể trang phục một cách tốt nhất.

 • với một số loại sàn đã qua hoạt động  nhiều năm có thể dính dầu nhớt  mỡ bò trên mặt nền sướng và các hóa chất khác,  chúng ta phải dùng các loại hóa chất chuyên dụng để tẩy rửa cho sạch để đảm bảo sơn phủ tốt nhất trên mặt sàn.

B2. Mai sáng tạo nhám Loại bỏ các dị vật và vật lồi, lõm ở trên sàn.

 • kỹ thuật dùng máy tranh sơn mài sản công nghiệp để xử lý bề mặt,  máy tạo nhám chân báo và Loại bỏ các vết lồi lõm trên sàn.

 • việc tạo nhóm giúp quá trình Sơn có sự bám dính bết dính giữa các phân tử trong Sơn và sàn bê tông tốt hơn.

B3.  sơn lớp lót nền Epoxy

 • sau khi vệ sinh và chà nhám sàn chúng ta tiến hành sơn lót Epoxy 2 lớp sơn lót mỗi lớp cách nhau là thời gian 2 giờ sẽ tăng khả năng kết dính và cứng chắc cho bề mặt tạo liên kết vững cho nên vào lớp Sơn.

B4. Dùng sơn Epoxy tự cân bằng để xử lý mặt sàn

 • sơn Epoxy tự cân bằng sẽ được trải đều trên mặt sàn sẽ giúp chúng ta Bảo Trân Sơn bán vững khả năng kết dính giữa Sơn với mặt sàn tốt Loại bỏ các bọt khí khi pha chế sơn.


son-nen-xuong-thai-nguyen

B5:  hoàn thiện bề mặt nền xưởng:

chúng ta trộn đều thành phần Sơn Epoxy bằng máy trộn  Sơn công nghiệp

chúng ta rải đều Sơn ra mặt sàn dùng cao gạt và Cám cho đều theo một hướng nhất định

dùng con lăn nên ăn lại để làm mất bọt khí trên bề mặt sàn,  kiểm tra nhiều lần trên tổng diện tích vừa mới sơn để đảm bảo không có dị vật không có bọt khí và Sơn đã được trải đều để đảm bảo độ thẩm mỹ của công trình. Bước này là bước quan trọng nhất của một công trình sơn Epoxy,  khi tiến hành  sơn Epoxy nền nhà xưởng ở Bình Dương Chúng tôi luôn coi trọng vấn đề chất lượng công trình cho quý khách hàng để đảm bảo uy tín,  sự hợp tác lâu dài với quý khách hàng các doanh nghiệp,  các nhà thầu .

Công ty TNHH CÔNG NGHIỆP TIẾN PHÁT Chúng tôi với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và sơn sửa các công trình xây dựng, đặc biệt là mảng sửa chữa nền xưởng, sơn epoxy nền nhà xưởng chuyên nghiệp chúng tôi đã sơn mới gần 500 nền nhà xưởng và cải tạo khoảng 1 000 nền xưởng cho các xí nghiệp, n hà xưởng trên tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc, chúng tôi là đối tác uy tín của các nhà thầu xây dựng lớn như Antaco, Yatasi, Bachi … với chất lượng và giá cả cạnh tranh.

Xuất thân từ dịch vụ sửa chữa và sơn nền xưởng tại Thái Nguyên chúng tôi đã phát triển và bổ sung làm doanh nghiệp mỗi ngày một lớn mạnh hơn để phục vụ quý khách được nhiều hơn, với đội ngũ nhân viên gần 200 người, kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, máy móc phụ trợ chuyên nghiệp và có tới 5 chi nhánh trên toàn Việt Nam, từ lợi thế này chúng tôi có thể phục vụ được tất cả các nhu cầu về sơn nền xưởng, sửa chữa cải tạo nền xưởng, nhà xưởng, thi công chống thấm chống dột, vệ sinh công nghiệp …

Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ: 0989.959.417 – 0868.559.869 – để được chúng tôi hỗ trợ tư vấn ngay.


 

About sonepoxynenxuong

Check Also

Sơn Epoxy Tây Ninh

Sơn Epoxy Tây Ninh – Sơn Epoxy nền nhà xưởng Tây Ninh dịch vụ sửa chữa, cải tạo …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *